• Liên hệ

    Liên hệ quảng cáo

    0963.108.271 - info@gmail.com

    Liên hệ ban biên tập

    0963.108.271 - docbaothayban@gmail.com

  • Giới thiệu
22/12/2018 07:27 |

Nhiều fans hâm mộ của series Transformer không khỏi bất ngờ khi chứng kiến chiến binh Bumblebee như thật xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim hành động này.

Ra mắt cách đây không lâu, Ứng dụng gọi xe “be” tiếp tục “ghi điểm” với các fan hâm mộ của dòng phim Transformers khi đưa mô hình Bumblebee lớn nhất về Việt Nam.

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 1

Chiến binh Bumblebee mạnh mẽ cao 8m, sừng sững đứng “đón khách” khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ. Đây cũng là một món quà mà Ứng dụng gọi xe dành tặng cho fan hâm mộ của series này.

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 2

Mô hình này cũng được công nhận là “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng.

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 3

Một fans cứng của Transformer – Hứa Vĩ Văn cũng có mặt tại sự kiện. Anh diện một bộ vest vàng nổi bật ton-sur-ton với Bumblebee. Anh chia sẻ mình đến đây bằng beCar. “Tài xế rất vui vẻ, chu đáo, thân thiện. Trong tương lai, Văn nghĩ mình sẽ sử dụng ứng dụng này thường xuyên”.

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 4

Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng tại sự kiện. Cô chia sẻ mình rất ấn tượng với mô hình Bumblebee khổng lồ, và nhận thấy “be” có rất nhiều điểm tương đồng với chàng “chiến binh” Bumblebee: Thân thiện, thông minh và “chiều lòng” khách hàng hết mình

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 5

Cặp đôi vui vẻ tạo dáng trên thảm vàng

“be” mang chiến binh “Bumblebee” lớn nhất về Việt Nam - 6

Hoàng Rapper với tinh thần nhiệt tình, hết mình

Không chỉ mang đến mô hình khổng lồ của Bumblebee, “be” cũng tung ra nhiều khuyến mãi để phục vụ nhu cầu di chuyển, xem phim giải trí trong dịp cuối năm. Bạn đã sẵn sàng check-in với chiến binh Bumblebee “vĩ đại” này và cùng đặt một cuốc xe để đến ngay rạp phim chưa?