• Liên hệ

    Liên hệ quảng cáo

    0963.108.271 - info@gmail.com

    Liên hệ ban biên tập

    0963.108.271 - docbaothayban@gmail.com

  • Giới thiệu
22/12/2018 07:20 |

Cựu thành viên nhóm Stellar cáo buộc công ty quản lý lừa họ mặc trang phục phản cảm để quay MV

Tuy đã rời nhóm và không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng gần đây trong một cuộc phỏng vấn, Gayoung tiết lộ sự thật về 7 năm kinh hoàng cô tham gia nhóm nhạc Stellar.

Thời gian đầu mới ra mắt khán giả, hình tượng Stellar hướng đến là kiểu dễ thương, trong sáng. Tuy nhiên, mất đến hơn 3 năm mà nhóm vẫn chưa có gì nổi bật, dù cũng gây được đôi chút chú ý với khán giả

Đi hát 3 năm vẫn chưa nổi, nhóm hot girl bị ép phải biểu diễn gợi dục - 1

Nhóm nhận nhiều chỉ trích từ khán giả trong và ngoài nước vì hình tượng táo bạo

Sau khi ký hợp đồng mới với công ty Top Class Entertainment, nhóm cũng không hề lường trước được những gì mình sắp đối mặt. Cụ thể, với sản phẩm Marionette, công ty quản lý đã xây dựng MV này theo concept gợi dục mà không hỏi qua ý kiến các thành viên Stellar.

Trong sản phẩm này, những chi tiết như trang phục 2 dây phản cảm, hình ảnh uống sữa và làm đổ sữa lên giường…đều khiến dư luận lên án dữ dội.

Thành viên thực hiện cảnh quay này chỉ vừa tròn 20 tuổi đã khủng hoảng tột độ, vì không biết rằng những cảnh quay này sau khi được công ty làm hậu kỳ, đã trở thành hình ảnh gợi dục đáng sợ. Cô ấy thậm chí không còn dám uống sữa từ đó về sau.

Đi hát 3 năm vẫn chưa nổi, nhóm hot girl bị ép phải biểu diễn gợi dục - 2
Đi hát 3 năm vẫn chưa nổi, nhóm hot girl bị ép phải biểu diễn gợi dục - 3

Hình ảnh trong MV khiến Stellar bị gắn mác bất chấp khoe thân để nổi tiếng

Chưa dừng lại ở sản phẩm này, khi nhận được những lời hứa suông từ phía công ty sẽ thay đổi concept. Nhóm tiếp tục chuẩn bị ra mắt sản phẩm Vibrato, lần này phía ekip yêu cầu họ mặc trang phục vô cùng hở hang với lời giải thích “cứ thử đi, sao lại nói không được khi chưa thử?”

Điều không ngờ là chính những tấm ảnh “chụp thử” này đã được sử dụng thật cho bìa album. Một lần nữa công chúng lại phản ứng gay gắt với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này.

Đi hát 3 năm vẫn chưa nổi, nhóm hot girl bị ép phải biểu diễn gợi dục - 4

Tuy nhóm đã từ chối nhưng những hình ảnh này vẫn được công ty quản lý chọn làm ảnh bìa

Nhiều lần Stellar đã lên tiếng nhưng tuyệt nhiên công ty quản lý này luôn lấy hợp đồng ra làm “rào cản”. Gayoung cũng cho biết thời điểm đó họ còn quá trẻ để lo liệu mọi thứ và rất sợ phải bồi thường khoản hợp đồng khổng lồ.

“Tôi không hề muốn quay lại quãng thời gian đó chút nào. Nếu bạn muốn trở thành thần tượng vì tính tò mò và nghĩ rằng thế giới thần tượng rất tuyệt, thì đừng làm như vậy.

Nếu có ước mơ này thì hãy làm việc thật chăm chỉ, nhưng nếu may mắn vẫn không mỉm cười với bạn thì đừng nghĩ đó là sự thất bại. Hãy tìm một con đường khác phù hợp hơn với bạn.” Gayoung chia sẻ kinh nghiệm suốt 7 năm khó khăn của mình. Cô mong các bạn trẻ có suy nghĩ sáng suốt hơn khi chọn con đường nghệ thuật.